Bekery
Bakery

Bakery

 

ฟูจิ เอฟ เอฟ อินนูลิน เป็นส่วนประกอบสำคัญและเหมาะสมในผลิตภัณฑ์เบเกอรี่  เพื่อช่วยให้ผู้ผลิตได้ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ที่มีความโดดเด่นในเรื่องสินค้าสุขภาพ ปรับปรุงค่าโภชนาการให้ดีขึ้น  ดังนี้

 

ตัวอย่างสูตรขนมปัง

 

แป้งขนมปัง                                 52.00 %

น้ำตาล                                         3.00 %

เกลือ                                            0.78 %

เนยขาว                                         5.00 %

หางนมผง                                      2.05 %

ยีสต์ผง                                          0.60 %

ไข่ไก่                                            2.57 %

ฟูจิ เอฟ เอฟ อินนูลิน                       5.00 %

น้ำ                                               29.00 %

 

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมในเชิงเทคนิคและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ สามารถติดต่อทีมขาย บริษัท ฟูจิ นิฮอน ไทยอินนูลิน  ได้ที่ ติดต่อเรา