Confectionery

Confectionery

 

โดยปกติแล้วผลิตภัณฑ์ กลุ่มคอนเฟคชั่นเนอรี่ มีปริมาณน้ำตาลสูง ดังนั้น ฟูจิ เอฟ เอฟ อินนูลิน สามารถพัฒนาใช้ในผลิตภัณฑ์เช่น ช๊อคโกแลต ลูกอม ธัญพืชอบกรอบ กัมมี่ ดังนั้น ฟูจิ เอฟ เอฟ อินนูลิน สามารถเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้ามากขึ้น

 

 

ตัวอย่างสูตรกัมมี่งาดำ

 

น้ำตาล                                       22.00 %

ฟูจิ เอฟ เอฟ อินนูลิน                    20.00 %

เจลลาติน                                       5.00 %

กลูโคส ไซรัป                                40.00 %

งาดำบด                                         5.00 %

น้ำมันงา                                         3.00 %

น้ำ                                                5.00 %

 

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมในเชิงเทคนิคและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ สามารถติดต่อทีมขาย บริษัท ฟูจิ นิฮอน ไทยอินนูลิน  ได้ที่ ติดต่อเรา